Sunday, 05/04/2020 - 00:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An TP Kon Tum Tỉnh Kon Tum
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Chu Văn An kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2019, trong sắc màu rực rỡ của cờ và hoa, trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019 .

 

         Tại buổi lễ kỉ niệm, Thầy Nguyễn Ngọc Hùng– Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúng ta tự hào trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc có không ít nhà giáo đức độ, tài năng, sáng ngời nhân cách tiêu biểu như Chu Văn An, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Tất Thành … Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã thấm sâu trong tâm hồn người Việt Nam. Thời nào cũng vậy người thầy giáo luôn là biểu tượng của tâm hồn, trí tuệ, tài năng có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước đồng thời nhấn mạnh: “Giáo dục là quốc sách hàng đầu, là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của đất nước”. Chính vì vậy, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được toàn xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh.   

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Hùng - Hiệu trường nhà trường ôn lại truyền thống và chúc mừng các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam

 Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống giáo dục và học tập của dân tộc, đồng thời để bày tỏ lòng biết ơn đối với thế hệ nhà giáo đã đóng góp công sức, trí tuệ trong công cuộc kháng chiến và xây dựng, phát triển đất nước. Mỗi nhà giáo đều tự hào về những thành tích đã đạt được, những đóng góp trong sự phát triển đi lên của nhà trường và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, đổi mới phương pháp, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì học sinh thân yêu xứng đáng với “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh  tặng hoa cho nhà trường.

Các em HS đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của mình bằng những lời chào hỏi, những bài hùng biện, những tiết mục văn nghệ hết sức ấn tượng.

Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc để lại trong mỗi thầy, cô niềm vui, niềm hạnh phúc và sự quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách để cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Thầy Nguyễn Ngọc Hùng và cô Nguyễn Thị Bạch Tuyết  tặng hoa cho các thầy cô đã nghĩ hưu

Thầy Nguyễn Ngọc Hùng và đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo đã có nhiều đóng góp tích cực trong năm học qua.

Các em học sinh tặng hoa cho các thầy cô giáo

Các em học sinh cũ của trường về tặng quà chúc mừng thầy cô

Các hình ảnh văn nghệ của học sinh trong buổi lễ tri ân thầy cô

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thầy cô giáo chụp hình lưu niệm


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 385
Tháng 04 : 1.321
Năm 2020 : 7.365