Sunday, 05/04/2020 - 00:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An TP Kon Tum Tỉnh Kon Tum
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU 2017- 2018 CỦA TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Ngày 2/ 10 (14/8 âm lịch) Trường THCS Chu văn An đã tổ chức vui Tết trung thu cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường đã tạo không khí sôi nổi, háo hức cho các em học sinh. Đặc biệt sân khấu trở nên sôi động khi có sự xuất hiện của 7 đầu Lân với màn trình diễn múa Lân đầy ấn tượng do các em học sinh lớp 7B, 8C và lớp 9B, 9C biểu diễn diễn. 

Tại ngày Hội, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết Trung thu và tìm hiểu ý nghĩa Tết Trung thu. Vui tết trung thu của trường Chu Văn An còn có các phần thi Mâm cỗ quả Trung thu ” phần thi các trò chơi dân gian như: “Vũ điệu Trung thu”, Nhảy Disco nghế …Đặc biệt là phần thi mâm cỗ quả Trung thu với sự tham gia của cô, trò ở các khối lớp được thể hiện tài khéo léo của mình, Các mâm cỗ được trang trí rất công phu và tỉ mỉ với nhiều chủ đề khác nhau rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống. Tiêu biểu có các mâm cỗ của lớp 7A, 6C, 9A, 6A, 6B, 8A,7C… 

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và trang bị kỹ năng sống cho các em học sinh của nhà trường. Tết Trung thu thực sự là ngày hội của học sinh trường THCS Chu Văn An, hoạt động đã góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới với nhiệm vụ mới, thành tích mới để luôn xứng đáng là ngôi trường đạt chuẩn đầu tiên của thành phố. 

Cũng  nhân dịp này được sự quan tâm của BGH, tập thể giáo viên trong HĐSP nhà trườg và các em học sinh đã quyên góp hỗ trợ và tặng quà cho các em đội Lân, đội văn nghệ với số tiền 800.000đ.

          Sau đây là một số hình ảnh hoạt động vui tết Trung thu của trường THCS Chu Văn An năm học 2017- 2018

 Tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường 

Học sinh lớp 6B "phá mâm cổ"

Học sinh lớp 6C "phá mâm cổ"

phần thi các trò chơi dân gian: “Vũ điệu Trung thu


Tác giả: [Kontum]
Nguồn: chuvanan.kontumcity.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 385
Tháng 04 : 1.321
Năm 2020 : 7.365