Sunday, 22/07/2018 - 01:58|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017 - 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học mới, chiều ngày 24/10/2017 được sự chỉ đạo của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đến dự Đại hội Liên đội có  thầy Dương Công Minh – Phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng, cùng các anh chị phụ trách Liên – Chi đội và 36 gương mặt đội viên ưu tú của 12 Chi đội.

Đại hội đã thông qua báo cáo công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016- 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018. Cùng với các tham luận , các ý kiến đóng góp cho phương hướng hoạt đông của Liên đội cũng như những hoạt động trọng tâm của nhà trường trong năm học này hướng tới hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017- 2018 mà trường THCS Chu Văn An đề ra. Năm học mà Liên đội trường THCS Chu Văn An thực hiện với chủ đề: “Thiếu nhi Kon Tum thi đua thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy”

Tại Đại hội thầy Dương Công Minh – Phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng đánh giá cao vai trò của đội ngũ Ban chỉ huy Liên đội, cán bộ lớp trong các hoạt động của nhà trường mà Liên đội đã tham gia như: Thi học sinh giỏi các cấp, các hoạt động ngoại khóa, các phong trào gây quỹ “Giúp bạn vượt khó”, Kế hoạch nhỏ… tất cả đã được Hội đồng đội đáng giá cao và công nhận. Qua đó thầy cũng đề nghị Liên đội cần duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được, tìm ra các giải pháp để đạt được các chỉ tiêu đề ra.

Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017- 2018 gồm 11 bạn và bạn Nguyễn Thị Hằng Nga giữ chức vụ Liên đội trưởng. Đại hội Liên đội trường THCS Chu văn An năm học 2017- 2018 hứa quyết tâm thực hiện xuất sắc chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi mà Đại hội đã thống nhất. Đại hội đã kết thúc trong trong niềm hân hoan của đại biểu cùng ra sức hoàn thành kế hoạch hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018.

Tác giả: [Kontum]