Sunday, 22/07/2018 - 02:18|

KẾ HOẠCH SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1 ( Năm học 2017-2018)

Kế hoạch sinh hoạt cum CM số 1 năm học 2017-2018 ( Gồm các trường : Chu Văn An, Nguyễn Huệ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Du, Nguyễn Công Trứ)

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TP KON TUM                                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CỤM CHUYÊN MÔN SỐ I                                                                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:     -KH/CỤM CM                                                                                                 Tp Kon Tum, ngày 15 tháng 9 năm 2017

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ I

NĂM HỌC 2017–2018

Kính gửi:

- Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Kon Tum.

- Các trường THCS Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Huệ, Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo.

Thực hiện Công văn số 368/PGDĐT-GDTHCS ngày 28/8/2017 về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn trường và cụm trường THCS năm học 2017-2018. Cụm chuyên môn số 1 đã tổ chức họp đại diện BGH các trường và thống nhất kế hoạch sinh hoạt cụm chuyên môn trong năm học 2017-2018 tại trường THCS Chu Văn An vào ngày 12/9/2017. Cụ thể như sau:

- Các tr

(Dự kiến)

Địa điểm

Ngày 12/9/2017

Họp đại diện BGH các trường thống nhất kế hoạch sinh hoạt cụm

Trường THCS  Chu Văn An

Ngày 26/10/2017

* Hội thảo chuyên đề và dạy thể nghiệm:

- Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong dạy học môn Ngữ Văn lớp 7.

- Dạy học Tích hợp hiệu quả trong một tiết Âm nhạc lớp 6.

- Phát huy tính tích cực của học sinh trong hoạt động nhóm để nâng cao hiệu quả tiết dạy môn Tiếng Anh lớp 9.

- Sử dụng ĐDDH hiệu quả trong một tiết Thể dục lớp 7.

Trường THCS Trần Hưng Đạo

Ngày 23/11/2017

* Hội thảo chuyên đề và dạy thể nghiệm:

- Kĩ thuật biên soạn câu hỏi và đề thi bằng trắc nghệm khách quan Trong môn Toán.

- Nâng cao kỹ năng thực hành, thí nghiệm cho học sinh thông qua hoạt động dạy học và nghiên cứu môn Sinh học lớp 8.

- Nâng cao năng lực khai thác, sử dụng tình huống pháp luật trong dạy học môn GDCD lớp 7.

Trường THCS Nguyễn Du

Ngày 21/12/2017

* Hội thảo chuyên đề và dạy thể nghiệm:

- Dạy học theo hướng phát huy năng lực học sinh trong dạy học môn Hóa học lớp 9.

- Dạy học theo hướng phát huy năng lực học sinh trong dạy học môn Địa lý lớp 7.

- Dạy học theo hướng phát huy năng lực học sinh trong dạy học môn Mỹ thuật lớp 8.

Trường THCS Nguyễn Công Trứ

Ngày 29/3/2018

* Hội thảo chuyên đề và dạy thể nghiệm:

- Dạy học tích hợp, liên môn khoa học tự nhiên qua môn Vật lý lớp 6.

- Tổ chức hoạt động trải nghiệm sang tạo trong dạy học môn Ngữ văn lớp 7.

- Nâng cao kỹ năng thực hành, thí nghiệm cho học sinh thông qua hoạt động dạy học và nghiên cứu môn Sinh học lớp 7.

- Phát huy tính tích cực, chủ động của học trong hoạt động nhóm để nâng cao hiệu quả tiết dạy môn Tiếng Anh lớp 8.

- Kĩ thuật biên soạn câu hỏi và đề thi bằng trắc nghệm khách quan Trong môn Lịch sử.

Trường THCS Chu Văn An

Ngày 26/4/2018

* Hội thảo chuyên đề và dạy thể nghiệm:

- Chuyên đề: Câu lạc bộ: “Vui học – học vui”.

- Tổng kết cụm CM.

Trường THCS Nguyễn Huệ

Nơi nhận:                                                                                                                                                       TM/ CỤM CM SỐ I

- Như kính gửi;

- Lưu: VT, CM nhà trường.

Tác giả: Chuyên môn