Sunday, 05/04/2020 - 01:19|

Hoạt động " Mừng đảng- Mừng Xuân Bính Thân"

Hoạt động tập thể NGLL " Mừng Đảng- Mừng Xuân"

HOẠT ĐỘNG

MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN Bính Thân

Thực hiện kế hoạch hoạt động “Mừng đảng- Mừng xuân Bính Thân” của PGD- ĐT tp Kon Tum. Ngày 30 tháng 1 năm 2016, Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức tốt buổi sinh hoạt tập thể NGLL cho toàn thể CBGV, NV và gần 480 học sinh tham gia.

Buổi hoạt động ngoại khóa NGLL với các nội dung như : Thi “Hái hoa dân chủ”; Thi “Tuyệt đỉnh giác quan” và hội thi “Bắt sâu cho cây”… đã thu hút đông  đảo đội viên và học sinh tham gia. Đặc biệt là  trò chơi “Tuyệt đỉnh giác quan” đã tạo được không khí rất vui tươi, sinh động  ngày tết cổ truyền của Dân tộc Việt Nam. Hội thi kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh toàn trường khi Ban tổ chức trao giải nhất  cho lớp 7B, giải nhì 9A, giải ba 6B, 8B và giải KK 9A, 8A 7A .

Đặc biệt trong buổi tổng kết hoạt động "Mừng Đảng  - Mừng xuân" Bính Thân 2016, Lãnh đạo nhà trường đã trao gần 50 suất quà tết ( trị giá 3,5 triệu đồng) cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn đã vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Nguồn kính phí quyên góp của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và ban đại diện CMHS nhà trường.

Nhà trường, công đoàn tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp tết Bính Thân

Sau buổi ngoại khóa, CBGV, NV cùng các em học sinh đã tham gia tích cực dọn dẹp, tổng vệ sinh trường lớp; trang trí đón tết Bính Thân đúng tinh thần chỉ đạo của ngành.

Thầy và trò đều vui vẻ, hân hoan chúc nhau hưởng một cái tết thật đầm ấm, đoàn viên và đầy niềm hy vọng.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Hùng  trao kỷ niệm chương "vì sự nghiệp giáo dục " cho hai cô giáo

Tác giả: Văn phòng
Năm 2020 : 7.366