A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VỀ MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Trường THCS Chu Văn An tổ chức hoạt động giao lưu về mô hình trường học mới ( THM)

   HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VỀ MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI ( THM)

 

   Ngày 22 tháng 9 năm 2016 trường THCS Chu Văn An đã vinh dự đón tiếp đoàn cán bộ của sở GD & ĐT Tỉnh Đồng Nai về tại trường tham gia chương trình tọa đàm, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về việc triển khai và quản lý mô hình trường học mới, đồng thời trao đổi, thảo luận về những thuận lợi, khó khăn, cách tổ chức lớp học cũng như phương pháp dạy học có hiệu quả cho mô hình trường học mới.

  Thành phần dự buổi giao lưu, gồm có:

-         Sở GD&ĐT Tỉnh Đồng Nai: Có Ông Võ Ngọc Thạch- Phó giám đốc SGD&ĐT, các chuyên viên sở; các trưởng , phó phòng giáo dục đào tạo cùng quý thầy , cô giáo là hiệu trưởng các trường THCS;

-         Phía ngành giáo dục Kon Tum có thầy Đoàn Thành Nhân ( Trưởng phòng THPT sở giáo dục), thầy Thái Khắc Hòa- Phó trưởng phòng GD&ĐT tp Kon Tum cùng các chuyên viên của PGD.

-         Trường THCS Chu Văn An : Thầy Nguyễn Ngọc Hùng- Hiệu trưởng; thầy Nguyến Duy Kiều- Chủ tịch công đoàn, PHT và một số thầy, cô giáo tiêu biểu đại diện cho CBGV tham gia giảng dạy theo mô hình THM;

   Nội dung trao đổi, giao lưu tập trung về công tác chỉ đạo quản lý của nhà trường, tổ chức lớp học, phương pháp dạy học….về mô hình trường học mới .      Ngoài ra, những vấn đề mà lãnh đạo sở, PGD cũng như một sổ thầy cô giáo là hiệu trưởng các trường của Tỉnh Đồng Nai muốn chia sẻ thêm là về bien chế lớp, phương pháp dạy học theo nhóm như thế nào cho hiệu quả, cách ra đề kiểm tra học kì ra sao, đánh giá học sinh như thế nào; thiết bị dạy học, cơ sở vật chát….

        Lãnh đạo nhà trường cùng GV trực tiếp giảng dạy, làm công tác chủ nhiệm lớp đã rất nhiệt tình trao đổi tất cả những kinh nghiệm mà mình đã làm được cũng như những đề xuất mà chính nhà trường vẫn gặp khó khăn để cùng đi đến thống nhất.

        Buổi tọa đàm, trao đổi gặp mặt diễn ra trong một thời gian tuy ngắn nhưng rất sôi nổi, chân tình, đầm ấm. Lãnh đạo Sở, Phòng, Trường của cả hai tỉnh đã có sự nhất trí và rút ra một sổ kinh nghiệm đáng quý trong việc thực hiện THM cho cả hai đôn vị.

        Cuối buổi giao lưu trường vinh dự nhận món quà rất ý nghĩa từ Tỉnh Đồng Nai ( Bức tranh thêu: Văn miếu TRẤN BIÊN và 10 triệu đồng giúp các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập).

       Thay mặt CBGV, HS của nhà trường, ông Nguyễn Ngọc Hùng hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo SGD-ĐT Tỉnh Đồng Nai.

      Buổi giao lưu, gặp mặt mở ra một hứa hẹn mới, triển vọng cho mô hình THM của hai Tỉnh.


Tác giả: Chuyên môn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 1.872
Năm 2020 : 19.095